Cổng thông tin điện tử xã Bình Kiều
Huyện Khoái Châu
BÌNH KIỀU: TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024

Bình Kiều: Từng bừng Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024. 

Hòa trong không khí hân hoan ngày hội khai giảng năm học mới, sáng ngày 5/9, gần 2 ngàn học sinh ở 03 cấp học trên địa bàn xã : Mầm non, tiểu học, THCS đã chính thức khai giảng, bước vào năm học mới 2023 – 2024. Sau đây là ghi nhận của biên tập viên tại buổi lễ:

Tại buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, Phòng giáo dục huyện Khoái Châu; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, các ngành, đoàn thể xã tới dự và chúc mừng buổi lễ.

      

                       Đồng chí  Đào Đức Minh - Huyện ủy viên tặng  hoa  chúc mừng Trường Tiểu học - THCS Bình Kiều

 

Đồng chí  lãnh đạo huyện ủy, Phòng giáo dục huyện Khoái châu và Lãnh đạo Đảng ủy,  UBND xã dự lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 tại Trường Tiểu học - THCS Bình Kiều

        *Hòa trong không khí tưng bừng, náo nức ngày khai giảng năm học mới, sáng 5-9, Trường Tiểu học THCS Bình Kiều long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023-2024. Dự lễ khai giảng có đồng chí Đào Đức Minh - huyện ủy viên, ; Đỗ Văn Tuấn, huyện ủy viên - Chánh văn phòng UBND huyện; Phạm Văn Toán - Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí lãnh đạo UBND xã Bình Kiều cùng toàn thể các ngành, đoàn thể trong xã, cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Rất hân hoan chào đón các em học sinh khối 1 và khối 6. Lễ đón các em học sinh được diễn ra rất trang nghiêm và xúc động.
 
 
 

 

Đồng chí  Đào Đức Minh,  huyện ủy viên phát biểu và giao nhiệm vụ tại buổi lễ

        Trong không khí tưng bừng, náo nức của hàng triệu giáo viên, học sinh cả nước mừng lễ khai giảng năm học mới, các đại biểu, tập thể thầy cô giáo và học sinh Trường Tiểu học - THCS Bình Kiều đã được nghe Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024 do cô Tràng Thị Thủy đọc.

 Chúng ta được thưởng thức rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, dàn dựng công phu của thầy cô và các học sinh trường Tiểu học và THCS Bình Kiều chào mừng cho ngày lễ. 
 
 

 

 
 
Tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới tại lễ khai giảng.

        Năm học 2022-2023 vừa qua, là một năm rất đáng tự hào của thầy và trò Trường Tiểu học - THCS Bình Kiều. Năm học đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, đó là số lượng học sinh đạt giải các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh tăng hơn năm học trước.

        Bên cạnh đó, các hội thi mà thầy và trò nhà trường tham gia đều đạt thứ hạng cao, như: Hội thi giai điệu tuổi hồng đạt giải Nhất cấp huyện và tỉnh; hội thi múa hát sân trường đạt giải Nhất cấp thành phố; học sinh được khen thưởng cấp trường đạt tỷ lệ 50%; tỷ lệ lên lớp đạt trên 99%; học sinh hoàn thành chương trình tiểu học là 100%.Về đội ngũ giáo viên, 100% giáo viên có giờ dạy khá, giỏi; 100% giáo viên đạt lao động tiên tiến. Mặt khác, cơ sở vật chất nhà trường ngày một khang trang, môi trường giáo dục thân thiện. Nhờ vậy, năm học 2022-2023. Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã cũng tặng hoa chúc mừng Trường . Tiếng trống trường đã điểm, trang giáo án đã mở ra, thầy và trò Trường Tiểu học - THCS Bình Kiều  lại cùng nhau bước vào một chặng đường tiếp theo của hành trình khám phá tri thức. Trên mỗi khuôn mặt rạng ngời của mỗi em học sinh hôm nay là niềm hân hoan, phấn khởi, niềm tự hào khi được học tập và rèn luyện dưới mái Trường Tiểu học - THCS Bình Kiều.

     Buổi lễ khai giảng năm học mới diễn ra trong một tiết trời thu mát mẻ, các thầy cô và các em học sinh bước vào năm học mới vưới nhiều niềm vui và sự hứng khởi. Kết thúc buổi lễ các thầy cô trường Tiểu học và THCS Bình Kiều cùng nhau hát vang bài ca chào năm học mới.

 

      

   

    

       

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- BÌNH KIỀU TÍCH CỰC CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT (13/10/2023)
- TUYÊN TRUYỀN VỀ CÁCH PHÒNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT (11/10/2023)
- TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG DỊCH ĐAU MẮT ĐỎ (11/10/2023)
- BA CÁCH KHÁM CHỮA BỆNH KHÔNG CẦN MANG THEO THẺ BẢO HIỂM Y TẾ (05/10/2023)
- TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG (23/06/2023)
++ THÔNG BÁO
+ XÃ BÌNH KIỀU TUYÊN TRUYỀN TRỰC QUAN CÔNG TÁC CHUYỂN ĐỔI SỐ NĂM 2024
+ BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC TRONG DỊP HÈ 2024
+ XÃ BÌNH KIỀU TIẾP TỤC ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH 2024
+ BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY - CỨU HỘ CỨU NẠN NĂM HỌC 2023-2024
+ GIỚI THIỆU VỀ PAPI
Lịch làm việc
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- TP Hung Yen
- TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG VI PHẠM PHÁP LUẬT VỀ PHÁO DỊP TẾT NĂM 2024
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 240
Hôm nay 1,272
Tháng này: 11,046
Tất cả: 486,713
THƯ VIỆN ẢNH